INTERNATIONAL

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ JAPAN ĐANG TIẾN HÀNH TUYỂN DU HỌC SINH NƯỚC NGOÀI.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THẾ GIỚI.

Trường Cao Đẳng Đào Tạo Bóng Đá JAPAN là một tổ chức đào tạo bóng đá bán chuyên thuộc câu lạc bộ “NIIGATA ALBIREX” – Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản. Chính việc đào tạo đồng nhất các hoạt động với câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là điểm đặc biệt chưa từng thấy từ trước đến nay trên thế giới. Sự đồng nhất này sẽ mang lại cho học viên kinh nghiệm thi đấu trình độ cao, trang thiết bị luyên tập đồng cấp chuyên nghiệp và nhiều khoá thực tập gắn liền với cơ hội kí kết hợp đồng và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của nhiều đội tuyển bóng đá. Có thể nói rằng đây là môi trường đào tạo bậc nhất nếu bạn thực sự muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

ĐỒNG THỜI HỌC BÓNG ĐÁ VÀ TIẾNG NHẬT TẠI HAI TRƯỜNG

Chỉ đạo viên và các học viên phần lớn là người Nhật Bản. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các bạn đồng thời học bóng đá và tiếng Nhật. Về tiếng Nhật, các bạn sẽ theo học tại Trường Cao Đẳng Hàng Không – Du Lịch – Ngoại Ngữ Quôc Tế.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG KHÔNG – DU LỊCH – NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ (AIR)
Là trường cao đẳng có Khoa Tiếng Nhật được công nhận của Hiệp Hội Phát Triển Đào Tạo Nhật Ngữ. Hiện nay, 250 du học sinh đến từ 18 quốc gia đang theo học tiếng Nhật tại khoa (số liệu tháng 1 năm 2013). Mỗi năm tổ chức 2 khoá học tháng 4 (2 năm) và tháng 10 (1,5 năm). Du học sinh của khoa được cấp tư cách lưu trú “du học”, điều này thể hiện Trường là một cơ quan đào tạo chính qui được công nhận của Bộ Giáo Dục Nhật Bản.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ LUÔN TẬN TÌNH HỖ TRỢ!!!

Phòng Quan hệ Quốc Tế Tập Đoàn Giáo Dục NSG là bộ phận tiến hành nghiệp vụ tiếp nhận và xét tuyển hồ sơ du học vào Trường Đào Tạo Bóng Đá JAPAN. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm của Phòng sẽ luôn tận tình hướng dẫn và hỗ trợ du học sinh xin cấp các loại giấy phép từ Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Giới thiệu việc làm thêm và giải đáp các câu hỏi.